Xưởng May Balo Theo Yêu Cầu Giá Tốt Nhất - Xưởng In Mây Mây

Xưởng May Balo Theo Yêu Cầu Giá Tốt Nhất

balo

Bạn đang tìm kiếm một xưởng may balo theo yêu cầu? May balo theo yêu cầu là sản xuất balo, vali, cặp, túi xách, túi phụ kiện,… theo màu sắc mà khách hàng mong muốn và in ấn hoặc thêu logo của khách hàng trực tiếp lên sản phẩm.

Bạn đang cần đặt may balo để tri ân khách hàng hoặc làm balo đồng phục cho nhân viên, học sinh?

Xưởng in Mây Mây sẽ giải quyết hết các yêu cầu của bạn và cam kết tuyệt đối về chất lượng cũng như thời gian giao hàng đúng hẹn.

Vài nét về Xưởng may balo Mây Mây

Xưởng Mây Mây là xưởng sản xuất trực tiếp, chuyên nhận sản xuất các loại balo túi xách như balo quà tặng doanh nghiệp, balo laptop, balo học sinh tiểu học, balo học sinh cấp 1, balo anh ngữ, túi trống, túi bao tử,…

xuong-may-balo-xuong-in

Các dòng sản phẩm:

Hiện nay, các mẫu balo laptop có đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng,chất liệu để khách hàng lựa chọn. Xưởng may balo laptop Mây Mây có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, giá cả. Xưởng Mây Mây đảm bảo với khách hàng các tiêu chí sau:

 • Tư vấn kỹ lưỡng và nhiệt tình nhất
 • Lên mẫu nhanh chóng và miễn phí
 • Giá thành cạnh tranh theo yêu cầu
 • Giao hàng đủ số lượng, đúng chất lượng và đúng tiến độ
 • Miễn phí giao hàng

Ngoài ra bạn có thể tham khảo về sản phẩm qua Ligoco Việt Nam – Thương hiệu đứng đầu của Xưởng In Mây Mây. Để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

1.CÁC LOẠI KIỂU DÁNG BALO LAPTOP

 

BALO QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

      

        

 

BALO LAPTOP

 

           

BALO TRUNG TÂM ANH NGỮ

     

Quy trình đặt hàng tại Xưởng In Mây Mây

 • Bước 1: Khách liên hệ đặt hàng với công ty
 • Bước 2: Khách hàng nhận được bản thiết kế và túi mẫu sau khi công ty thiết kế theo yêu cầu của khách
 • Bước 3: Ký hợp đồng và đặt cọc
 • Bước 4: Sản xuất (Mây Mây sẽ cập nhật tình hình sản xuất liên tục)
 • Bước 5: Giao hàng (Mây Mây miễn phí giao hàng trong nội thành TP HCM)
 • Bước 6: Xuất hóa đơn nếu bạn yêu cầu và kết thúc hợp đồng

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ LIÊN HỆ ZALO: 0389.457.321 (Ms.Hoa Mỹ) và 0968.705.996

Tại sao phải tuân thủ hướng dẫn đặt hàng túi vải không dệt?

 • Bảng hướng dẫn đặt hàng túi vải không dệt sẽ giúp khách hàng biết được những thông tin cần thiết trước khi đặt túi vải. Đây là bảng hướng dẫn giúp khách hàng hình dung được những thông số, chất liệu, và những thông tin của túi vải mà khách hàng đang định sử dụng.
 • Tuân thủ bảng hướng dẫn đặt hàng túi vải không dệt không chỉ tiết kiệm được thời gian làm việc giữa hai bên mà còn giúp khách hàng có được bảng báo giá chính xác nhất.

Nhìn chung quy trình hướng dẫn đặt hàng túi vải của các công ty đều sẽ dựa trên các bước cơ bản nhất gần giống nhau. Giờ chúng ta sẽ đi tới cụ thể từng bước nhé.

Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt hàng với công ty

Quý khách vui lòng điền thông tin, Xưởng Mây Mây sẽ liên hệ và báo giá trong vòng 5-10p sau khi hoàn thành formKhi có đầy đủ thông tin về kích thước túi, mẫu túi và nội dung in lên Túi vải bố thì chuyên viên thiết kế của Xưởng In Mây Mây sẽ dựng lên các mẫu túi. Với đội ngũ thiết kế lành nghề sẽ luôn đem đến cho khách hàng những ý tưởng tuyệt vời nhất.

 

Tùy vào doanh nghiệp và sản phẩm doanh nghiệp yêu cầu. Xưởng may balo sẽ đưa ra các thiết kế Balo, túi xách, túi Tote phù hợp với nhu cầu.

Bước 2: Khách hàng nhận được bản thiết kế và túi mẫu sau khi công ty thiết kế theo yêu cầu của khách

Khi có mẫu thiết kế chuẩn, đế tránh tình trạng rủi ro giữa mẫu thiết kế và mẫu thật, chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu thử trước. Thông thường sẽ làm 2-3 mẫu thật để đối chiếu với mẫu thiết kế. Khách hàng sẽ chọn và quyết định đăt mẫu

Bước 3: Ký hợp đồng và đặt cọc

Sau khi khách hàng lựa chọn và quyết định đặt mẫu. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc sản phẩm. Đảm bảo sự uy tín cũng như tiến độ làm việc của cả 2.

Bước 4: Sản xuất (Mây Mây sẽ cập nhật tình hình sản xuất liên tục)

 • Lựa chọn vải: Sau khi khách hàng nhận được mẫu và đưa ra lựa chọn sản phẩm. Xưởng in sẽ lựa chọn vải phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Cắt vải: Hàng nghìn lớp vải được xếp chồng lên nhau, được căng trên bề mặt phẳng trước khi cắt bằng máy cắt công nghiệp. Máy cắt sẽ cắt theo các đường vẽ sơ đồ của vải.
 • Khi tiến hành in, thợ in sẽ tiến hành pha màu theo các màu có trong file thiết kế. Sau đó, màu in được chuyển sang công đoạn ép nhiệt, sấy khô để tăng độ bám của mực in lên túi vải bố.

xuong-may-gia-cong-hcm-1-696x391

Bước 5: Kiểm tra, đóng gói và giao hàng

 • Kiểm tra và loại bỏ những túi có bản in bị hư, hoặc túi may bị lỗi. Những túi vải bố đúng tiêu chuẩn của túi mẫu sẽ được đóng gói.
 • Sản phẩm được đóng gói cẩn thận và niêm phong trước khi chuyển hàng. Trên mỗi bao bì đều có ghi thông số kỹ thuật, hướng dẫn bảo quản, thông tin sản phẩm.
 • Giao hàng tại địa điểm theo thỏa thuận với khách hàng ngay từ khi kí đơn đặt hàng hoặc hợp đồng

balo-in-lua

Bước 6: Xuất hóa đơn nếu bạn yêu cầu và kết thúc hợp đồng

Sau khi khách hàng nhận được sản phẩm. Kiểm tra đúng yêu cầu về mẫu và chất lượng của sản phẩm sẽ tiến hành xuất hóa đơn và thanh toán theo đúng yêu cầu. Cả 2 bên hoàn thành các yêu cầu trong hợp đồng, tiến hành kết thúc hợp đồng hoàn thành công việc.

Hãy gửi thông tin đặt hàng cho xưởng may balo chúng tôi qua Form liên hệ dưới đây.

ZALO: 0389.457.321 (Ms.Hoa Mỹ) và 0968.705.996 

Để lại bình luận

Scroll
0389457321
0968705996