May Balo Học Sinh Giá Rẻ - Xưởng In Mây Mây - Xưởng In Mây Mây

May Balo Học Sinh Giá Rẻ – Xưởng In Mây Mây

Việc chọn lựa một chiếc balo học sinh phù hợp với nhu cầu của mỗi học sinh rất quan trọng. Balo học sinh không chỉ giúp các em đựng được sách vở, đồ dùng học tập, mà còn giúp các em tạo được phong cách riêng của mình thông qua các kiểu dáng balo. Hiện nay, việc tặng balo học sinh có thể được sử dụng như một chiến lược tiếp thị để giới thiệu thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp cho khách hàng tiềm năng. Vậy tìm kiếm một cơ sở may balo học sinh giá rẻ ở đâu? – Xưởng In Mây Mây trực thuộc công ty Ligoco Việt Nam sẽ là một lựa chọn phù hợp cho bạn. 

Đôi nét về xưởng in Mây Mây – Xưởng May Balo Học Sinh Giá Rẻ 

Trước khi đi vào tìm hiểu Xưởng In Mây Mây chúng sẽ đến với Công Ty Ligoco Việt Nam – Chủ sở hữu của xưởng. Công ty TNHH Ligoco Việt Nam được thành lập vào năm 2018 và tập trung chủ yếu vào sản xuất các mặt hàng túi vải canvas, túi tote, túi vải không dệt, túi giữ nhiệt, balo laptop, balo học sinh. Công ty có 2 cơ sở được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, và Hà Nội. 
Xưởng sản xuất được mở rộng và phát triển ở 2 cơ sở tại Vĩnh Phúc và Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Ligoco Việt Nam hiện đang sản xuất đa dạng các loại mặt hàng liên quan đến túi xách, balo với chất liệu thân thiện với môi trường.

Xưởng In Mây Mây phát triển từ một cơ sở may nhỏ, với sự tận tâm trên từng sản phẩm và sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay Xưởng In Mây Mây đã phát triển thành một cơ sở may với hơn 50 nhân công và các nghệ nhân túi vải lành nghề.

xuong-in-may-may

Sau khi đã lựa chọn được xưởng in uy tín, phù hợp. Tiếp theo chúng ta sẽ đến với lựa chọn Balo phù hợp.

Các mẫu Balo có mặt tại Xưởng In Mây Mây

Đầu tiên, chủ đề anh chị đang quan tâm tại bài viết này: Balo Học Sinh. Tự tin là một xưởng in có kinh nghiệm, chúng tôi đã từng nhận rất nhiều những đơn hàng của các cơ sở trường học và tổ chức học tập.

Balo học sinh 

Rất nhiều mẫu Balo xinh xắn bắt mắt để chiều lòng các em trẻ. Cùng với đó là chắc chắn, tiện lợi và có nhiều ngăn vô cùng đa dạng. Phù hợp với lứa tuổi học sinh có thể mang đầy đủ sách vở cũng như dụng cụ học tập.

Việc tặng balo học sinh cũng giúp doanh nghiệp tạo được dấu ấn và gắn kết với khách hàng tiềm năng. Việc tặng một sản phẩm thực tế và hữu ích như balo học sinh giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp và tạo được ấn tượng tích cực. Những chiếc balo được tặng cũng rất hữu ích và đáng giá, khách hàng có thể dễ dàng có thiện cảm hơn với doanh nghiệp và trở thành những khách hàng thân thiết. Và sẽ gián tiếp giới thiệu cho những khách hàng khác thông qua lời nói và thể hiện qua balo được tặng.

 

Tiếp theo, một trong những mẫu balo cũng rất được quan tâm vì tính hiệu quả và phổ biến của sản phẩm. Balo Laptop

      

Một sản phẩm rất hữu ích và có tính thực tế cao với không chỉ học sinh, sinh viên mà còn phù hợp với những người đang đi làm. Trang bị 1 ngăn lớn được chia 2, có ngăn phụ để có thể cố định và bảo vệ chiếc laptop của bạn. Các ngăn phụ vừa và nhỏ để có thể đựng được nhiều phụ kiện nhất có thể. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh thiết kế của Balo để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như gu thẩm mỹ. Thiết kế của Balo có thể tùy chỉnh kèm logo hoặc Slogan của doanh nghiệp từ đó việc lan tỏa thương hiệu, thông điệp của doanh nghiệp trở nên đặc sắc và rõ nét hơn.

Tham khảo các mẫu Balo: Tại đây

Các mẫu Balo Anh Ngữ dành riêng cho các cơ sở tiếng anh cũng rất được yêu thích. Vừa tiện lợi và còn mang tính thương hiệu

 

Không còn quá xa lạ với các cơ sở đào tạo anh ngữ. Vừa thể hiện tính thương hiệu, sự chuyên nghiệp. Hơn thế lại có thể truyền tải thông điệp của các trung tâm tới các bậc phụ huynh và con trẻ. Nếu bạn là một doanh nghiệp đào tạo anh ngữ bạn nên tham khảo ngay mẫu Balo này

Nếu bạn muốn may balo học sinh cho riêng con em của mình hoặc doanh nghiệp cá nhân, Bạn có thể liên hệ ngay với Xưởng In Mây Mây – Trực thuộc Công Ty Ligoco Việt Nam để được tư vấn, báo giá và đặc việt miễn phí thiết kế.

 

Sau khi tìm hiểu về Balo, lựa chọn các mẫu Balo phù hợp với nhu cầu. Tiếp theo chúng ta sẽ đến tới quy trình đặt hàng và vận chuyển của Xưởng In Mây Mây để có một cái nhìn toàn diện nhất về Chúng tôi!

Quy trình đặt May Balo Học Sinh tại Xưởng In Mây Mây

 • Bước 1: Khách liên hệ đặt hàng với công ty
 • Bước 2: Khách hàng nhận được bản thiết kế và túi mẫu sau khi công ty thiết kế theo yêu cầu của khách
 • Bước 3: Ký hợp đồng và đặt cọc
 • Bước 4: Sản xuất (Mây Mây sẽ cập nhật tình hình sản xuất liên tục)
 • Bước 5: Giao hàng (Mây Mây miễn phí giao hàng trong nội thành TP HCM)
 • Bước 6: Xuất hóa đơn nếu bạn yêu cầu và kết thúc hợp đồng

 

Tại sao phải tuân thủ hướng dẫn đặt hàng May Balo Học Sinh?

 • Bảng hướng dẫn đặt hàng sẽ giúp khách hàng biết được những thông tin cần thiết trước khi đặt hàng. Đây là bảng hướng dẫn giúp khách hàng hình dung được những thông số, chất liệu, và những thông tin của túi vải mà khách hàng đang định sử dụng.
 • Tuân thủ bảng hướng dẫn đặt hàng may balo học sinh chỉ tiết kiệm được thời gian làm việc giữa hai bên mà còn giúp khách hàng có được bảng báo giá chính xác nhất.

Nhìn chung quy trình hướng dẫn đặt hàng may balo của các công ty đều sẽ dựa trên các bước cơ bản nhất gần giống nhau. Giờ chúng ta sẽ đi tới cụ thể từng bước nhé.

Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt hàng với công ty

Quý khách vui lòng điền thông tin, Xưởng Mây Mây sẽ liên hệ và báo giá trong vòng 5-10p sau khi hoàn thành formKhi có đầy đủ thông tin về kích thước Balo, mẫu balo và nội dung in lên Balo Học Sinh thì chuyên viên thiết kế của Xưởng In Mây Mây sẽ dựng lên các mẫu Balo. Với đội ngũ thiết kế lành nghề sẽ luôn đem đến cho khách hàng những ý tưởng tuyệt vời nhất.

Tùy vào doanh nghiệp và sản phẩm doanh nghiệp yêu cầu. Chúng tôi sẽ đưa ra các thiết kế Balo, túi xách, túi Tote phù hợp với nhu cầu.
Ngoài dịch vụ May Balo Học Sinh, Xưởng In Mây Mây cung cấp dịch vụ thiết kế và may Balo nói chung, các sản phẩm túi canvas theo yêu cầu, túi tote, túi vải bố, đồng phục, áo team building cực cháy,….

Bước 2: Khách hàng nhận được bản thiết kế và Balo mẫu sau khi công ty thiết kế theo yêu cầu của khách

Khi có mẫu thiết kế chuẩn, đế tránh tình trạng rủi ro giữa mẫu thiết kế và mẫu thật. Thông thường sẽ làm 2-3 mẫu thật để đối chiếu với mẫu thiết kế. Khách hàng sẽ chọn và quyết định đăt mẫu

Bước 3: Ký hợp đồng và đặt cọc

Sau khi khách hàng lựa chọn và quyết định đặt mẫu. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc sản phẩm. Đảm bảo sự uy tín cũng như tiến độ làm việc của cả 2.

Bước 4: Sản xuất (Mây Mây sẽ cập nhật tình hình sản xuất liên tục)

 • Lựa chọn vải: Sau khi khách hàng nhận được mẫu và đưa ra lựa chọn sản phẩm. Xưởng in sẽ lựa chọn vải phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Cắt vải: Hàng nghìn lớp vải được xếp chồng lên nhau, được căng trên bề mặt phẳng trước khi cắt bằng máy cắt công nghiệp. Máy cắt sẽ cắt theo các đường vẽ sơ đồ của vải.
 • Khi tiến hành in, thợ in sẽ tiến hành pha màu theo các màu có trong file thiết kế. Sau đó, màu in được chuyển sang công đoạn ép nhiệt, sấy khô để tăng độ bám của mực in.

Bước 5: Kiểm tra, đóng gói và giao hàng

 • Kiểm tra và loại bỏ những Balo có bản in bị hư, hoặc balo may bị lỗi. Những Balo đúng tiêu chuẩn của túi mẫu sẽ được đóng gói.
 • Sản phẩm được đóng gói cẩn thận và niêm phong trước khi chuyển hàng. Trên mỗi bao bì đều có ghi thông số kỹ thuật, hướng dẫn bảo quản, thông tin sản phẩm.
 • Giao hàng tại địa điểm theo thỏa thuận với khách hàng ngay từ khi kí đơn đặt hàng hoặc hợp đồng

Bước 6: Xuất hóa đơn nếu bạn yêu cầu và kết thúc hợp đồng

Sau khi khách hàng nhận được sản phẩm. Kiểm tra đúng yêu cầu về mẫu và chất lượng của sản phẩm sẽ tiến hành xuất hóa đơn và thanh toán theo đúng yêu cầu. Cả 2 bên hoàn thành các yêu cầu trong hợp đồng. Kết thúc hợp đồng hoàn thành công việc.

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ LIÊN HỆ ZALO: 0389.457.321 (Ms.Hoa Mỹ) và 0968.705.996

Hoặc điền Form Liên Hệ dưới đây, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn

Các sản phẩm tham khảo:

BALO HỌC SINH: TẠI ĐÂY

BALO ANH NGỮ: TẠI ĐÂY

BALO RÚT (VẢI CANVAS): TẠI ĐÂY

TÚI VẢI CÁCH NHIỆT ĐỰNG CƠM: TẠI ĐÂY

TÚI VẢI CANVAS HÌNH HỘP: TẠI ĐÂY

TÚI VẢI CANVAS HỘP TRƠN: TẠI ĐÂY

TÚI VẢI CANVAS ĐEO CHÉO: TẠI ĐÂY

TÚI VẢI CANVAS HỌA TIẾT: TẠI ĐÂY

TÚI VẢI KHÔNG DỆT: TẠI ĐÂY

 

Để lại bình luận

Scroll
0389457321
0968705996